Dịch vụ chính

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIAO NHẬN THẾ KỶ

Xuất phát từ nhu cầu to lớn về việc vận chuyển và giao nhận hàng hóa khắp toàn cầu, Công ty TNHH dịch vụ giao nhận THẾ KỶ (tiền thân là Công ty TNHH giao nhận vận chuyển và tư vấn du học THẾ KỶ) đã được thành lập vào tháng 10 năn 2002.

Công ty TNHH dịch vụ giao nhận THẾ KỶ chúng tôi được xem là một công ty giao nhận vận tải hàng hóa quốc tế năng động và chuyên nghiệp, đảm nhận việc cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đa phương thức nhằm đảm bảo hàng hóa của các khách hàng đến đúng nơi yêu cầu. Khởi đầu, doanh nghiệp của chúng tôi chỉ có hai (02) thành viên góp vốn với chức năng làm môi giới vận tải và dịch vụ tư vấn du học; nhưng cho đến nay sau thời gian hoạt động với số vốn đã tăng lên gấp tám (08) lần, công ty chúng tôi đã phát triển mở rộng đa dạng các lĩnh vực cụ thể:

* Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển và đường hàng không

* Dịch vụ giao nhận hàng hóa

* Dịch vụ gom hàng và đóng gói hàng lẻ ở nước ngoài

* Đại lý bán vé máy bay

* Đại lý bảo hiểm

* Đại lý hãng tàu

* Kinh doanh du lịch lữ hành nội địa – quốc tế

Sau hai (02) tháng hoạt động từ lúc bắt đầu thành lập, công ty chúng tôi từ vận chuyển sáu mươi (60) container hàng hóa, đã tăng lên năm trăm (500) container/ tháng cho đến hiện nay. Bằng các dịch vụ chuyên nghiêp uy tín và cũng như đáp ứng hơn cả sự mong đợi cho khách hàng về giá cả, côngty chúng tôi đã luôn làm hài lòng các yêu cầu từ phía khách hàng đưa ra.

Nhờ có các văn phòng đại lý (đại diện) ở miền Bắc cũng như ở miền Nam, nên công ty chúng tôi đã thực hiện tốt các dịch vụ về hàng hóa từ Việt Nam đi các nước và ngược lại. Hơn thế, chúng tôi còn thiết lập một hệ thống đại lý tin tưởng khắp toàn cầu về kiểm soát các dịch vụ hàng hóa cho khách hàng đi và đến hơn một ngàn năm trăm (1.500) cảng trên thế giới (tương đương hơn khoản 120 quốc gia và lãnh thổ; đặc biệt tâp trung ở các nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương; Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc và các nước trong khu vực Đông Nam Á).

Với nổ lực của mình trong suốt thời gian qua, Công ty TNHH dịch vụ giao nhận THẾ KỶ chúng tôi thật sự tự hào trở thành hội viên chính thức của Hiệp Hội doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) và Liên đoàn Quốc tế các hiệp hội giao nhận (FIATA) và cũng vừa là hội viên chính thức phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) năm 2004.

Vì mối quan hệ lâu dài và có lợi cho đôi bên, chúng tôi đã và đang ngày càng cố gắng hoàn thiện mình hơn để cung cấp các dịch vụ thật hoàn hảo và uy tín đến những quý khách hàng, những đối tác nước ngoài cũng như thế với tất cả các cá nhân và doanh nghiệp có yêu cầu với chúng tôi.

Chúng tôi thật sư biết ơn khi các quý khách có thể chọn lựa công ty chúng tôi ở Việt Nam này.

HOAN NGHÊNH QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐẾN CÔNG TY CHÚNG TÔI!

Vận tải đường biển

Khai báo hải quan nhanh nhất với 10 năm kinh nghiệm và các mối quan hệ tốt với các chi cục hải quan trong nước. Chi phí thấp nhất.

xem thêm

Vận tải đường hàng không

Khai báo hải quan nhanh nhất với 10 năm kinh nghiệm và các mối quan hệ tốt với các chi cục hải quan trong nước. Chi phí thấp nhất.

xem thêm

Đặt vé máy bay

Khai báo hải quan nhanh nhất với 10 năm kinh nghiệm và các mối quan hệ tốt với các chi cục hải quan trong nước. Chi phí thấp nhất.Khai báo hải quan nhanh nhấ...

xem thêm

Du lịch

Khai báo hải quan nhanh nhất với 10 năm kinh nghiệm và các mối quan hệ tốt với các chi cục hải quan trong nước. Chi phí thấp nhất.

xem thêm

ý kiến khách hàng

Huỳnh Tấn Phát

Giám đốc công ty Hải Sản

Thủ tục làm hải quan rất lâu và nhiều rắc dối... Tôi thật sự chưa tìm ra giải pháp trước khi biết đến CFS. Còn giờ đây... tôi không phải làm gì ngoài vài thao tác click chuột.

Tin tức

Những lưu ý khi vận chuyển quốc tế bằng đường biển

Đăng ngày 13/12/2018

Vận chuyển quốc tế bằng đường biển là một trong những loại hình khá được ưa chuộng khi vận chuyển hàng số lượng lớn. Mặc dù sự phát triển của các phương tiện...

Xem thêm

Mỹ công bố áp thuế nhập khẩu với 200 tỷ USD hàng Trung Quốc

Đăng ngày 13/12/2018

Chính quyền ông Donald Trump vừa thông báo sẽ áp thuế 10% lên 200 tỷ USD hàng Trung Quốc và tăng lên 25% đầu năm sau.

Xem thêm

Cán cân thương mại thâm hụt 47 triệu USD trong nửa đầu tháng 8

Đăng ngày 13/12/2018

Tổng trị giá xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong nửa đầu tháng 8/2018 đạt 19,51 tỷ USD, giảm 17,1% so với nửa cuối tháng 7/2018...

Xem thêm

Mười nước, vùng lãnh thổ xuất khẩu hàng hóa lớn nhất

Đăng ngày 13/12/2018

Xuất khẩu hàng hóa của 70 nền kinh tế hàng đầu thế giới trong từ tháng Một đến Bảy năm nay tăng 8,8% so với cùng kỳ năm trước, đạt 9.140 tỷ USD.

Xem thêm

Hiệp hội logistics "không muốn" Bộ Công Thương bỏ điều kiện kinh doanh

Đăng ngày 13/12/2018

Việt Nam hiện có khoảng trên 1.300 doanh nghiệp logistics. Dịch vụ logistics đang có quy mô 20-22 tỷ USD/năm, chiếm 20,9% GDP của cả nước. Việt Nam hiện có k...

Xem thêm